ĐÔI NÉT VỀ S-SKIN VIỆT NAM

S-Skin Việt Nam là một thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Sakura với các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho làn da dầu, mụn; giúp giải quyết triệt để nguyên nhân hình thành mụn và ngăn ngừa mụn trở lại hiệu quả. 

Trải qua 5 năm nghiên cứu từ các chuyên gia da liễu đầu ngành, khảo sát trên tình trạng của hơn 1000 làn da, S-Skin Việt Nam mong muốn đưa công nghệ hiện đại nhất từ Mỹ để giải quyết triệt để những nguyên nhân tác hại thay vì giải quyết tình trạng tạm thời, S-Skin Việt Nam mang tới phương pháp chăm sóc da khoa học cho làn da người Việt Nam.

5 lý do nên lựa chọn S-Skin Việt Nam: 

  • Khoa học: Những công thức nghiên cứu được lựa chọn và hỗ trợ tạo nên sản phẩm chăm sóc da đảm bảo song hành 2 yếu tố hiệu quả cao và an toàn lành tính – khắc phục nhược điểm của mỹ phẩm thông thường là chỉ đạt 1 trong 2 yếu tố. 
  • Sự thật minh bạch: Các sản phẩm được phát triển dựa trên hàng trăm nghiên cứu độc lập, số liệu rõ ràng, chứng thực trải nghiệm từ khách hàng thấy được hiệu quả khi sử dụng trên da.
  • Chỉ số phù hợp: S-Skin Việt Nam đáp ứng từ những làn da khó chiều nhất bởi chúng tôi lược bỏ những yếu tố dễ gây kích cho da nhạy cảm và cân đối nồng độ của từng hoạt chất.
  • Sản phẩm Việt Nam dành cho người Việt Nam: Các hoạt chất được đưa vào sản phẩm với nồng độ phù hợp với tính chất da và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP và ISO 9001.

Cũng bởi những lý do trên, ngay khi mới ra mắt trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam, S-Skin Việt Nam nhận được “mưa” lời khen từ khách hàng và có đến 90% khách hàng quay lại mua hàng hoặc giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm.